4 ĐIỀU TỐI KỴ TRONG PHONG THỦY NHÀ BẾP

- TƯ VẤN PHONG THỦY
4 ĐIỀU TỐI KỴ TRONG PHONG THỦY NHÀ BẾP
Những nhận định, kiến thức mới nhất 2020 về phong thủy nhà bếp, quyết định tài vận, cuộc sống gia đình bạn, sẽ được bất động sản BFT Land chia sẻ trong bài viết.

Khi chuyển về nhà mới, yếu tố phong thủy được hầu hết gia chủ quan tâm và chú trọng. Trong tất cả các yếu tố thì nhà bếp đại diện cho tài vận gia đình, nguồn lương thực và sức khỏe của gia chủ. Vậy liệu bạn đã biết những điều cần lưu ý, hay tối kỵ tuyệt đối trong phong thủy nhà bếp hay chưa? Liệu như thế nào mới là đúng để chuẩn bị cho một cuộc sống may mắn, tài lộc, hạnh phúc, sức khỏe trong ngôi nhà mới của mình? BFT Land xin phép được chia sẻ ngắn gọn trong bài viết dưới đây.

KHÔNG ĐẶT BẾP NẤU GIỮA PHÒNG

Bếp nấu đặt ở giữa phòng thì thì tứ phía không có chỗ dựa, như vậy gia đình không ổn định, tinh thần sa sút, tiền tài suy yếu.

Bếp nấu đặt giữa phòng

KHÔNG ĐỂ BẾP GẦN NƯỚC

Bếp tượng trưng cho hỏa, nước tượng trưng cho thủy, bếp nấu không đặt quá gần bồn rửa, nếu diện tích nhà bạn quá hẹp thì cũng hãy cố gắng để bếp và bồn có một khoảng cách nhất định.

Bếp đặt gần ống nước thì thủy hỏa xung đột sẽ gây nguy hiểm, không may mắn. Hoặc bếp gần tủ lạnh thì nóng và lạnh phá nhau khiến năng lượng tiêu hao. Kể cả để thùng trữ nước, chum nước thì tuyệt đối không được đặt thùng nước bên cạnh hoặc chính diện với bếp.

KHÔNG ĐỂ CÁC GÓC NHỌN CHĨA VÀO BẾP

Bếp là nơi để chúng ta nấu nướng, làm ra các món ăn để nuôi dưỡng cơ thể, tính mạng, nếu bị góc nhọn chĩa vào thì sẽ ảnh hướng đến sức khỏe của gia đình. Các góc nhọn sắc bén dễ gây ra các tổn thất, nguy hại, vì vậy góc nhọn chiếu thẳng vào bếp là điều rất kị.

KHÔNG ĐẶT BẾP NẤU ĐỐI DIỆN ĐƯỜNG ĐI, CỬA CHÍNH

Đồ ăn bạn nấu để nuôi dưỡng sự sống con người, quan niệm phong thủy không được để luồng khí từ ngoài xung thẳng vào. Chính vì vậy, khi xây dựng chủ đầu tư thường thiết kế bức vách, tấm bình phong để ngăn cách với bếp và bên ngoài cửa.

Bếp nấu đối diện đường đi, cửa chính

Ngôi nhà là nơi định cư để bạn và gia đình gắn bó suốt đời. Chính vì vậy việc phong thủy trong nhà cần phải được lưu ý đặc biệt. Ngay lúc này bạn hãy rà soát lại các lỗi trong căn bếp của bạn, nếu thấy có những phần lỗi hay nhanh chóng điều chỉnh. Việc làm đó sẽ khiến tâm lý bạn được giải tỏa, giúp thay đổi cuộc sống của bạn và gia đình.

Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn đầu tư và phân phối dự án bất động sản, BFT Land với đội ngũ chuyên viên tư vấn đầy kinh nghiệm, bên cạnh mang đến những sản phẩm chất lượng, pháp lý rõ ràng, BFT LAND còn tư vấn những kiến thức về phong thủy nhà, thiết kế nội thất theo phong thủy tuổi gia chủ, các hướng thịnh vượng để giúp khách hàng không chỉ sở hữu được những ngôi nhà đẹp còn mang lại tổ ấm an nhiên hồng phát.

Liên hệ ngay nếu như bạn cần BFT Land cung cấp những thông tin về dự án hay tư vấn phong thủy. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp 24/7 để đồng hành cùng bạn.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Iidiocawaw

What Does Keflex Look Like AmaccemZerma [url=https://bansocialism.com/]canadian pharmacy cialis 20mg[/url] quiequePainy Male Horse Tonic For Men

Trả lời.3 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
Đăng ký tư vấn
BFT Land luôn đồng hành cùng quý khách cho đến khi tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Quý khách có thể để lại thông tin nhận tư vấn. BFT Land cam kết không spam, làm phiền quý khách.
Số điện thoại
0.02011 sec| 1824.094 kb

Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/bftland1/tmp) in Unknown on line 0