ỨNG DỤNG PHẦM MỀM TRONG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP BFT LAND

- THÔNG TIN BFT LAND
ỨNG DỤNG PHẦM MỀM TRONG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP BFT LAND
Thế kỷ XXI là thế kỷ của khoa học công nghệ. Với tiêu chí cập nhật và theo kịp xu hướng thời đại. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ BFT đã triển khai ứng dụng phần mền trong quản lý doanh nghiệp.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ BFT Land được thành lập ngày 2 tháng 11 năm 2017. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, quy mô công ty ngày càng được mở rộng với số lượng nhân lực đông đảo. Nhận thấy sự phát triển bền vững của công ty cần gắn liền với thời đại ứng dụng khoa học công nghệ. Ban lãnh đạo công ty đã triển khai ứng dụng phần mềm trong việc quản lý doanh nghiệp.

Sáng ngày 23/09/2020, tại Hội sở công ty đã diễn ra buổi training dành cho các Giám đốc, Trưởng phòng và Sale admin các chi nhánh về việc sử dụng phần mềm ứng dụng trong công việc với mong muốn các thành viên công ty được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tiến bộ.

Buổi training có sự tham gia đầy đủ các thành viên cốt cán của công ty
Ứng dụng phần mềm trong quản lý doanh nghiệp

Hy vọng sau buổi training các thành viên sẽ nắm vững cách sử dụng phần mềm để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn đến anh/chị nhân viên quản lý phần mềm Base đã hỗ trợ buổi training hôm nay!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

HHHoàn Hà

Công ty bạn quá chuyên nghiệp

Trả lời.27 ngày trước
Nhấn vào đây để đánh giá
Đăng ký tư vấn
Quý khách vẫn chưa tìm được dự án, sản phẩm hài lòng, có thể để lại thông tin, BFT Land sẽ hỗ trợ tìm kiếm và liên hệ lại khách hàng ngay.
Số điện thoại
0.01862 sec| 1806.781 kb