TRUNG THU 2020: ĐEM NIỀM VUI NHỎ DÀNH TẶNG CÁC BỆNH NHI VIỆN K TÂN TRIỀU

- THÔNG TIN BFT LAND
TRUNG THU 2020: ĐEM NIỀM VUI NHỎ DÀNH TẶNG CÁC BỆNH NHI VIỆN K TÂN TRIỀU
Chia sẻ yêu thương trong ngày Tết Trung Thu là một việc làm ý nghĩa khi không phải em nhỏ nào cũng được hưởng niềm vui trọn vẹn trong ngày này.

Mỗi trẻ nhỏ sinh ra không được quyền lựa chọn cho mình số phận và cuộc sống. Có những em nhỏ sinh ra đã không may mắn mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo.

Thay vì được tung tăng đến trường, vui chơi như bao bạn bè cùng trang lứa. Cuộc sống hàng ngày của các em gắn với mùi sát trùng bệnh viện, những mũi tiêm, liều thuốc giảm đau và những lần truyền hóa chất.

San sẻ một chút yêu thương đến các em, ngày 1/10/2020, đại diện Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ BFT đã dành những suất quà nhỏ đến cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều. Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng có ý nghĩa lớn lao về tinh thần.

Đại diện Công ty gửi tặng những phần quà nhỏ

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, Bệnh viện K Tân Triều vẫn thực hiện nghiêm ngặt quy trình phòng và chống dịch, do đó đại diện Công ty không thể trao tận tay món quà đến từng bệnh nhi. Đại diện một số phụ huynh khoa Nhi đã lên nhận quà cho các em nhỏ.

Đại diện Công ty gửi tặng những phần quà nhỏ

Hy vọng rằng với những món quà nhỏ sẽ mang lại niềm vui cho các bệnh nhi. Chúc các em khỏe mạnh, trở thành người hùng chiến thắng bệnh tật và trở về cuộc sống thường nhật vui vẻ, an nhiên.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Đăng ký tư vấn
Quý khách vẫn chưa tìm được dự án, sản phẩm hài lòng, có thể để lại thông tin, BFT Land sẽ hỗ trợ tìm kiếm và liên hệ lại khách hàng ngay.
Số điện thoại
0.16048 sec| 1803.25 kb