KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN BFT LAND

- THÔNG TIN BFT LAND
KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN BFT LAND
Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, với sự lãnh đạo tài tình của Tổng giám đốc Nguyễn Thọ Đoàn cùng sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên, BFT Land đã vươn mình trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín đi đúng với tôn chỉ: Xây niềm tin - Vững tương lai.

Ngày 02/11/2020 vừa qua đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với BFT Land, chặng đường 3 năm hình thành và phát triển. BFT Land đã tổ chức một buổi Gala giao lưu vô cùng hoành tráng và ý nghĩa để tri ân đến tập thể nhân viên và những đối tác.

Buổi lễ được bắt đầu bằng tiết mục Mini game vui nhộn và sôi động để khuấy động phong trào:

BFT Land đã và đang tạo ra những giá trị to lớn cho khách hàng, cộng đồng và đội ngũ cán bộ, nhân viên. Không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để BFT Land cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng.

Đại diện cho công ty, Tổng Giám đốc Nguyễn Thọ Đoàn đã phát biểu: "Công ty BFT mới được thành lập một thời gian chưa lâu, nhưng chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để có thể tạo ra những giá trị, tạo ra sự phát triển, từng bước đưa công ty lên một tầm cao mới. Trên hành trình của BFT không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ, khích lệ, động viên nhiệt tình của khách hàng, đối tác, bè bạn. Chúng tôi quan niệm rằng những gì đã đạt được là thành quả chung của tất cả các bên và mong muốn được chia sẻ niềm vui cùng các đối tác, đội ngũ cán bộ, nhân viên. BFT nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường thực thi những sứ mệnh và chính sách của mình."

Tổng Giám Đốc Nguyễn Thọ Đoàn

Trong chuỗi các hoạt động hướng tới Kỷ niệm ngày truyền thống công ty, BFT Land vinh hạnh nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các quý đối tác. Trong buổi lễ Kỷ niệm, TGĐ Nguyễn Thọ Đoàn đã trao giải cho đại diện các đội tham dự.

Lễ trao giải bóng đá

 

Lễ trao giải bóng bàn

 

Những bóng hồng nhận nhận giải Miss BFT 

Để buổi lễ diễn ra thành công, không thể thiếu sự góp mặt của quý đối tác, quý khách hàng đã đến chúc mừng và tặng những lãng hoa tươi thắm:

 

 

Với định hướng mở rộng thị trường kinh doanh, tạo dựng thêm những chi nhánh mới, nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn nhân viên, tin rằng tập thể BFT Land sẽ càng trở nên vững mạnh, phát triển trong thời gian tới.

Cuối cùng là bữa tiệc hoành tráng, ấm cúng gắn kết tập thể cùng những màn văn nghệ đặc sắc của đội ngũ nhân viên BFT Land.

Nhãn

Cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã xây dựng lên thương hiệu BFT Land, cảm ơn tập thể cán bộ nhân viên đã tạo nên văn hóa doanh nghiệp và tinh thần đoàn kết của BFT Land hôm nay. Chúc cho chặng đường mới, dù 7 năm, 10 năm hay xa hơn nữa, trên mỗi bước đi thương hiệu BFT Land luôn để lại sẽ là những giá trị tốt nhất cho khách hàng, những sự quan tâm tốt nhất với người lao động và những sự sẻ chia lớn nhất với cộng đồng.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Đăng ký tư vấn
Quý khách vẫn chưa tìm được dự án, sản phẩm hài lòng, có thể để lại thông tin, BFT Land sẽ hỗ trợ tìm kiếm và liên hệ lại khách hàng ngay.
Số điện thoại
0.03197 sec| 1832.422 kb