BFT LAND TRỤ SỞ MỚI - TẦM CAO MỚI

- THÔNG TIN BFT LAND
BFT LAND TRỤ SỞ MỚI - TẦM CAO MỚI
Con người sinh ra để sống, để vươn lên và hòa nhập với cộng đồng. Ai trong chúng ta cũng đều có ước mơ, khát vọng của riêng mình. Hãy đi cùng BFT Land để cùng nhìn thấy ước mơ, khát vọng của chúng tôi.

LEO LÊN ĐỈNH NÚI

Đặt nền móng xây dựng vào tháng 11 năm 2017. Những bước đi đầu tiên công ty chỉ có hơn chục thành viên đồng hành. Trên chặng đường đầu tiên không ai trải thảm hoa hồng, nhưng cùng với sự nỗ lực, gắn kết, chung tay của các thành viên với hi vọng xây dựng công ty ngày một lớn mạnh. Từng viên gạch được đặt xây vững trãi để có BFT ngày hôm nay. Quy mô nhân sự của chúng tôi đến nay đã mở rộng gần 100 nhân sự cùng hàng nghìn khách hàng và hàng trăm đối tác đã tin tưởng đồng hành. Không chỉ được biết đến là công ty bất động sản chuyên về nhà đất, thổ cư. BFT Land sau quá trình gây dựng và mở rộng thị trường, chúng tôi đã và đang phân phối bất động sản thuộc nhiều lĩnh vực gồm có thị trường đất thổ cư, đất nền, chung cư,... tương lai sẽ còn tiếp tục mở rộng để có thể trở thành “gã khổng lồ” trong giới bất động sản. Từ một trụ sở chính duy nhất được đặt tại Hà Đông, là “cái nôi” khai sinh ra BFT Land, sau 3 năm hoạt động, chúng tôi đã phát triển quy mô và tầm nhìn hình thành hệ thống cơ sở gồm 1 hội sở và 5 chi nhánh. Có được thành công đó, là nhờ vào “người đầu tàu” - Tổng Giám đốc Công ty - Ông Nguyễn Thọ Đoàn, người đã dành toàn bộ tâm - trí - lực để xây dựng BFT Land ngày một lớn mạnh. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự đóng góp của các thế hệ nhân viên công ty và các đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi ở những chặng đường đã qua, hiện tại và tương lai.

VỊ THẾ MỚI - TẦM CAO MỚI

Với những gì đang gây dựng đến thời điểm hiện tại. BFT Land đang dần thay cho mình những bộ cánh mới ngày một vững mạnh. Ngày 16/08/2020, Ban lãnh đạo công ty đã thực hiện tổ chức buổi lễ nhập trạch chuyển văn phòng hội sở về địa chỉ mới tại tầng 6, Tòa nhà Toronto, Ngõ 286 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Buổi lễ nhập trạch về trụ sở mới

Ngày 17/08/2020, văn phòng mới đi vào hoạt động chính thức gồm các phòng, ban chính của công ty. Đồng thời, bộ nhận diện thương hiệu mới - logo công ty được khởi công treo tại tầng 6 của tòa nhà.

Văn phòng tại trụ sở mới
Văn phòng chi nhánh Thanh Xuân tại trụ sở mới

Ở vị thế mới, tầm cao mới đòi hỏi toàn bộ hệ thống của BFT Land ngày một nỗ lực hơn nữa. “Muốn đứng ở vị trí không ai đứng được - Thì phải chịu được áp lực không ai chịu được”. Hy vọng toàn thể nhân viên BFT, cùng các đối tác, khách hàng sẽ luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong chặng đường tương lai phía trước. 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Đăng ký tư vấn
Quý khách vẫn chưa tìm được dự án, sản phẩm hài lòng, có thể để lại thông tin, BFT Land sẽ hỗ trợ tìm kiếm và liên hệ lại khách hàng ngay.
Số điện thoại
0.09853 sec| 1815.836 kb