Bất động sản BFT Group mời chuyên gia đào tạo nhân viên kinh doanh

- THÔNG TIN BFTGROUP
Bất động sản BFT Group mời chuyên gia đào tạo nhân viên kinh doanh
bftland.com - Ngày 22/4/2019 vừa qua, Bất động sản BFT đã mời chuyên gia về đào tạo cho toàn thể nhân viên kinh doanh của công ty.

Nhằm nâng cao chất lượng nhân sự phòng kinh doanh, ngày 22/4/2019 vừa qua, tại Trụ sở công ty SN 25, ngõ 12 Quang  Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội, công ty Bất động sản BFT đã mời chuyên gia Nguyễn Xuân Dương về đào tạo cho nhân viên phòng kinh doanh.

Sau buổi đào tạo, toàn thể nhân viên phòng kinh doanh đã gặt hái được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, đặc biệt là cách nhìn nhận vấn đề, sự vật, sự việc từ tổng quan đến chi tiết, từ vĩ mô tới từng trường hợp cụ thể.
Đây cũng chính là những mục tiêu mà ban Lãnh đạo công ty đã dày công thiết kế những chương trình đào đạo, nâng cao chất lượng nhân sự.

Đội ngũ Ban lãnh đạo công ty rất tâm huyết, với mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh với một nền tảng vững chắc, chúng tôi hiểu rằng Nhân sự chính là chìa khóa then chốt quyết định sự phát triển của công.
Bất động sản BFT luôn sẵn sàng đầu tư, xây dựng, đào tạo nâng cao chất lượng nhân sự.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Đăng ký tư vấn
Quý khách vẫn chưa tìm được dự án phù hợp? BFT sẽ liên hệ lại quý khách sau khi tìm kiếm trong kho hàng và dự án sắp mở bán. Xin cảm ơn!

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Số điện thoại
0.01853 sec| 1814.719 kb