20/10 BFT LAND: DÀNH TẶNG YÊU THƯƠNG CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI

- THÔNG TIN BFT LAND
20/10 BFT LAND: DÀNH TẶNG YÊU THƯƠNG CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI
20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam, ngày tôn vinh phái đẹp, những người vun ngọn lửa tình yêu, ngọn lửa hạnh phúc cho một nửa thế giới còn lại. Giữ truyền thống tốt đẹp đó, BFT Land cũng đã dành những tình cảm đặc biệt cho phái đẹp của Công ty.

BFT Land không chỉ tạo ra môi trường làm việc cho mọi người mà còn tạo ra môi trường để cá nhân gắn kết với tập thể, cá nhân với doanh nghiệp. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban lãnh đạo Công ty đã dành tình cảm đặc biệt gửi đến các chị em phụ nữ Công ty.

Đại diện Công ty, Tổng Giám đốc Nguyễn Thọ Đoàn đã dành tặng chị em những lời chúc tốt đẹp nhất: "Chúng ta biết rất rõ rằng vị trí vai trò của người phụ nữ là vô cùng quan trọng trong cuộc sống gia đình cũng như xã hội. Để hôm nay chúng ta mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc trong gia đình cũng như thành đạt trong sự nghiệp chắc chắn rằng phải luôn biết đến trân trọng và nâng niu những giá trị người phụ nữ mang lại. Với ý nghĩa đó, xin được gửi tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ những tình cảm sâu sắc, những lời chúc tốt đẹp, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống."

Không dừng lại đó, Phó Tổng Giám đốc Đàm Quang Toàn cũng dành những lời chúc đặc biệt, đầy yêu thương đến toàn thể các chị em nhân viên Công ty.

Đại diện cho những đóa hoa tươi thắm, Bà Hà Thị Thúy Hoàn gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã dành những sự quan tâm đặc biệt cho các chị em, cảm ơn các bạn nam đã tổ chức buổi tiệc nhỏ ý nghĩa hôm nay.

Nhãn

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Đăng ký tư vấn
BFT Land luôn đồng hành cùng quý khách cho đến khi tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Quý khách có thể để lại thông tin nhận tư vấn. BFT Land cam kết không spam, làm phiền quý khách.
Số điện thoại
0.01782 sec| 1794.961 kb

Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/bftland1/tmp) in Unknown on line 0