GIỚI THIỆU CHUNG

BFT GROUP được thành lập với ý tưởng ban đầu xuất phát từ đánh giá tiềm năng của thị trường bất động sản thổ cư. Thời điểm công ty được thành lập, cũng là thời điểm thị trường bất động sản nói chung, thị trường nhà đất thổ cư trên địa bàn Hà Nội nói riêng đang có sự phát triển mạnh mẽ. Xác định rõ đối tượng khách hàng chính mà công ty khai thác đó là phân khúc nhà riêng xây mới. Nhận thức được nhu cầu mua bán nhà đất thổ cư của người dân rất lớn, đó chính là cơ hội đối với nhà đầu tư cũng như đơn vị phân phối sản phẩm. Đặc biệt là nhu cầu về một đơn vị phân phối chuyên nghiệp về lĩnh vực nhà đất thổ cư thực sự là cấp thiết không chỉ nhằm phục vụ lợi ích của khách hàng mà cũng là đáp ứng giải quyết bài toán đầu ra cho sản phẩm đối với nhà đầu tư.

Bên cạnh đó còn là mong muốn xây dựng một môi trường làm việc năng động, chứa đựng những cơ hội cho những người có chung một niềm tin, một khát khao vươn lên trong cuộc sống. Một môi trường mà ở đó sự có mặt của mỗi thành viên luôn đồng nghĩa với việc sức mạnh của tập thể được đề cao, giá trị của con người được nâng lên.

Hình ảnh BFT những ngày đầu thành lập

Hình ảnh công ty bất động sản BFT Group những ngày đầu thành lập
 

Mặc dù điều kiện ban đầu khi công ty mới thành lập còn nhiều khó khăn như đội ngũ lãnh đạo mỏng, trình độ chuyên môn chưa được đào tạo bài bản, kỹ năng, kinh nghiệm trong vận hành doanh nghiệp còn hạn chế...Tuy nhiên, trải qua hơn 2 năm phát triển và không ngừng nỗ lực, BFT Group đã từng bước khẳng định được giá trị, từng bước vươn tầm vị thế là công ty bất động sản chuyên về nhà đất thổ cư hàng đầu trong khu vực địa bàn Hà Nội. Điều đó được thể hiện qua sự phát triển trên doanh số bán hàng của công ty.

Năm 2018, tổng doanh số bán hàng của công ty đạt 273 tỷ đồng. Năm 2019, tổng doanh số bán hàng của công ty đạt 310 tỷ đồng. Năm 2020, là một năm đặc biệt với những dấu mốc quan trọng trong điều kiện khách quan và chủ quan có nhiều biến động. Tuy nhiên BFT GROUP sẽ không ngừng nỗ lực, tập trung vào củng cố quyết tâm, kiện toàn lại biên chế, tổ chức vận hành công ty. Đã chuyến hướng phát triển chiến lược, mở rộng loại hình kinh doanh, khu vực kinh doanh, bổ sung nhân sự, quan tâm chăm lo tới đời sống người lao động...Một giai đoạn phát triển mới được hình thành, chặng đường đi đến thành công còn dài phía trước nhưng với BFT Group thì ở đó luôn chứa đựng niềm tin về một tương lai tươi sáng.

Số điện thoại
0.04232 sec| 1605.25 kb