0869 306 883

Giới thiệu - Bất động sản BFT

CHÚNG TÔI LÀ AI

Xuất phát từ một ý tưởng ban đầu: “Xây niềm tin, vững tương lai” , Cùng với đó là mong muốn xây dựng một môi trường làm việc năng động, chứa đựng những cơ hội cho những người có chung một niềm tin, một khát khao vươn lên trong cuộc sống. Một môi trường mà ở đó sự có mặt của mỗi thành viên luôn đồng nghĩa với việc sức mạnh của tập thể được đề cao, giá trị của con người được nâng lên. Chúng tôi xác định con đường dẫn tới thành công không gì khác là phải luôn đoàn kết cùng nhau, vững vàng một niềm tin để xây dựng một tương lai tươi sáng...

 

Niềm tin - Tương lai - Đoàn kết cùng nhau

Believe - Future - Together

 

BẤT ĐỘNG SẢN BFT RA ĐỜI TỪ ĐÓ...

CHÚNG TÔI LÀ AI

VÌ SAO NÊN CHỌN BFT

VÌ SAO NÊN CHỌN BFT
THÔNG TIN

CHÍNH XÁC - MINH BẠCH

Tất cả các sản phẩm đều đầy đủ pháp lý rõ ràng, minh bạch. Quá trình mua bán được thực hiện đúng theo các quy định của nhà nước.
VÌ SAO NÊN CHỌN BFT
CAM KẾT

ĐỒNG HÀNH - TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng cả trước, trong và sau quá trình mua bán.
VÌ SAO NÊN CHỌN BFT
TƯ VẤN

NHIỆT TÌNH - CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay cả ngoài giờ làm việc.
VÌ SAO NÊN CHỌN BFT
CÔNG TY

HỢP PHÁP - UY TÍN

Tất cả các sản phẩm đều đầy đủ pháp lý rõ ràng, minh bạch. Quá trình mua bán được thực hiện đúng theo các quy định của nhà nước.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nói chung, thị trường nhà đất thổ cư trên địa bàn Hà Nội luôn hấp dẫn và chứa đựng những cơ hội rất lớn đối với nhà đầu tư cũng như đơn vị môi giới.
Nhu cầu về một đơn vị đầu tư và phân phối chuyên nghiệp về lĩnh vực nhà đất thổ cư thực sự là cấp thiết và là cơ hội cho những người đi tiên phong.
BFT ra đời, phát triển và không ngừng nỗ lực, vươn tầm vị thế là công ty bất động sản chuyên về nhà đất thổ cư hàng đầu trong khu vực địa bàn Hà Nội.
Mục tiêu mà BFT hướng tới đó chính là BFT là kênh thông tin quan trọng, uy tín, trách nhiệm, đem đến sự an tâm, hài lòng đối với những nhà đầu tư, khách hàng khi lựa chọn đến với BFT.
Nhắc đến nhà đất thổ cư Hà Nội là nhắc đến BFT.

Sứ mệnh lịch sử và giá trị cốt lõi

Sứ mệnh lịch sử và giá trị cốt lõi

Dựa trên những chuẩn mực về đạo đức trong kinh doanh, BFT không chỉ hướng tới mục tiêu phục vụ những khách hàng một cách tốt nhất mà còn chủ trương xây dựng nền tảng vững chắc, tạo cơ hội, đảm bảo cuộc sống, tương lai hạnh phúc cho mỗi thành viên của công ty. Đó được xem như sứ mệnh, là vấn đề sống còn đối với BFT hiện tại và tương lai.

Lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Mỗi khách hàng đến với BFT là niềm tin; mỗi thành viên gắn bó với BFT là niềm tin. Và tương lai của chúng tôi chính là niềm tin được xây dựng từ mỗi thành viên, mỗi khách hàng mà chúng tôi phục vụ.